Profile

Menu Style

Cpanel

Việc làm Hải Phòng - Thương hiệu nổi tiếng Tìm Việc Nhanh

Việc làm kế toán tại Hải Phòng

Việc làm kế toán tại Hải PhòngKhi hội nhập vào thị trường thế giới, Việt Nam thu hút nhiều  nhà đầu tư quôc tế và tăng cường giao thương với nước ngoài. Là cửa ngõ ra biển của Hà Nội, Hải Phòng trở thành khu vực phát triển năng động với hệ thống cảng biển quy mô và hiện đại. Đi cùng với đầu tư nước ngoài, hàng loạt các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đến Hải Phòng tìm cơ hội đầu tư. Dĩ nhiên, mỗi đơn vị đều cần ít nhất 1 đến 2 nhân viên kế toán để quản lý túi tiền của mình. Và nhân sự kế toán luôn nằm trong nhóm ngành nghề  nóng, biến động nhiều.

Khi hội nhập vào thị trường thế giới, Việt Nam thu hút nhiều  nhà đầu tư quôc tế và tăng cường giao thương với nước ngoài. Là cửa ngõ ra biển của Hà Nội, Hải Phòng trở thành khu vực phát triển năng động với hệ thống cảng biển quy mô và hiện đại. Đi cùng với đầu tư nước ngoài, hàng loạt các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đến Hải Phòng tìm cơ hội đầu tư. Nhiều nhà kinh doanh trong nước cũng nhận thấy tầm quan trọng của thị trường Hải Phòng và tăng cường đầu tư

Dĩ nhiên, mỗi đơn vị đều cần ít nhất 1 đến 2 nhân viên kế toán để quản lý túi tiền của mình. Và nhân sự kế toán luôn nằm trong nhóm ngành nghề  nóng, biến động nhiều. Bên cạnh đó, nhau cầu nhân lực kế toán của các đơn vị trong nước cũng tăng lên từng ngày.

Hải Phòng khát nhân lực kế toán

Là một vị trí không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp (DN) nào nên nhân sự kế toán luôn nằm trong “tầm ngắm” của các nhà tuyển dụng. Với hàng trăm doanh nghiệp và cơ sở hành chính lớn nhỏ, thị trường tuyển dụng nhân sự ngành kế toán luôn sôi động từng ngày.

 

Việc làm kế toán tại Hải Phòng

Mỗi năm, có hàng ngàn sinh viên chuyên ngành kế toán tốt nghiệp tại các  trường đại học, cao đẳng và trung cấp đào tạo. Nhiều bạn rất lạc quan trong việc tìm việc làm  khi xu hướng thành lập công ty, mở chi nhánh kinh doanh ngày càng phát triển mạnh. Hơn nữa, phòng kế toán của mỗi đơn vị đều đòi hỏi có nhiều nhân viên như: Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán tiền lương… Công ty quy mô thì từ văn phòng chính xuống đến các nhà máy có khi lên đến cả chục nhân viên nghiệp vụ. Do đó, việc làm kế toán tỏ ra dễ tìm kiếm hơn những ngành nghề khác.

Hiện nay, tại các trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn Hải Phòng tuyển dụng nhiều nhất là nhân viên kế toán lưu, kế toán giao dịch, kế toán thu – chi… với thu nhập ở mức khá. Người sử dụng lao động đang đặt ra nhiều tiêu chí tuyển dụng hơn và mong muốn nhiều hơn ở người xin việc, không chỉ về mặt năng lực, hiểu biết, kĩ năng mà còn về thái độ làm việc và đạo đức nghề nghiệp.
Do đó, nếu muốn tìm việc làm kế toán tại Hải Phòng một cách nhanh chóng và tốt nhất, bạn cần tích cực trau dồi kĩ năng chuyên môn và nhạy bén để theo đuổi nghề nghiệp.

Việc làm Hải Phòng

Xem thêm các bài viết hay về việc làm Hải Phòng trong chuyên mục Việc làm Hải Phòng

TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụng - Việc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh.
You are here Việc làm Hải phòng Việc làm kế toán tại Hải Phòng